Tin Tức Thông báo Bệnh viện Đấu thầu

Thông báo trúng thầu: Thuê mặt bằng giữ xe tại Bệnh viện Quận 4

Bệnh viện Quận 4 thông báo kết quả đấu thầu thuê mặt bằng giữ xe tại Bệnh viện Quận 4

Thông báo trúng thầu: In ấn chỉ chuyên môn

Gói thầu in ấn chỉ chuyên môn

Thông báo mời thầu: Thuê mặt bằng giữ xe tại Bệnh viện Quận 4

Bệnh viện Quận 4 tổ chức mời tham gia dự thầu “Thuê mặt bằng giữ xe tại Bệnh viện Quận 4”; Thời hạn phát hành hồ sơ yêu cầu từ ngày ra thông báo đến 14 h00 ngày 11/10/2017 (trong giờ hành chính)

Thông báo mời thầu: Trang thiết bị y tế

Gói thầu: trang thiết bị y tế; Thời gian phát hành hồ sơ mời thầu: từ 07h30, ngày 06/10/2017

Thông báo kết quả trúng thầu

Thông báo kết quả trúng thầu: đấu thầu rộng rãi trang thiết bị y tế thuộc Gói thầu Máy siêu âm Doppler màu 4D của Bệnh viện Quận 4.

Thông báo mời thầu: In ấn chỉ chuyên môn

Thông báo mời thầu: In ấn chỉ chuyên môn; Thời gian phát hành HSYC: từ 07 giờ 30, ngày 22 tháng 9 năm 2017 đến trước 14 giờ 00, ngày 02 tháng 10 năm 2017 (trong giờ hành chính).

Thông báo mời thầu: X-Quang; Nha khoa; Vật dụng y tế

Tên gói thầu thông báo mua sắm trực tiếp: X- quang, nha khoa, vật dụng y tế.

Thông báo mời thầu: Trang thiết bị y tế

Tên gói thầu thông báo mua sắm trực tiếp: Trang thiết bị y tế. (Máy gây mê giúp thở, Máy đo điện tim 3 cần).