Phòng khám viêm gan và các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Đăng lúc: Thứ ba - 26/09/2017 09:33
Phòng khám viêm gan và các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bệnh viện quận 4 chân thành cám ơn quý bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám viêm gan tại Bệnh viện quận 4 trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại phòng khám viêm gan và các bệnh lây truyền khác tiếp nhận trung bình 1 ngày từ 40- 50 bệnh nhân đến khám.

Hiện phòng khám viêm gan do ThS. BS Nguyễn Anh Thuận phụ trách chính. ThS.BS Thuận đã tốt nghiệp bằng thạc sĩ quốc tế chuyên ngành Bệnh Nhiệt Đới và Sức Khỏe Cộng Đồng tại Đại học Sức Khỏe Nhiệt Đới Amsterdam và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Viêm Gan, HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn, khám chữa bệnh có thể liên lạc qua Zalo, Viber hoặc số điện thoại 098.984.8181.
Quý bệnh nhân có nhu cầu đặt trước lịch khám xin vui lòng nhắn tin, Zalo, Viber : 090.762.3673