Ký kết Triển khai phòng khám vệ tinh chuyên khoa Nhi bệnh viện Nhi đồng 2

Việc triển khai phòng khám Nhi vệ tinh nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quận 4.
Ngày 01/6/2015, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Quận 4 đã ký kết triển khai phòng khám vệ tinh chuyên khoa Nhi bệnh viện Nhi đồng 2 tại bệnh viện Quận 4 với sự tham dự của đồng chí Lâm Hùng Tấn, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 4.

BS Trần Thị Chương Phương-Giám đốc bệnh viện và BS Hồ Lữ Việt-Trưởng phòng chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi động 2 ký kết hợp đồng

Sau lễ ký kết, phòng khám đã chính thức được cắt băng khánh thành và đi vào hoạt động đi vào hoạt động.

Cắt băng khánh thành phòng khám vệ tinh
chuyên khoa Nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Việc triển khai phòng khám Nhi vệ tinh nhằm giảm tải số lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quận 4.
Sau 1 năm hoạt động, với sự hỗ trợ nhiệt tình của các BS Bệnh viện Nhi đồng 2, hoạt động phòng khám đã có những bước thay đổi đáng kể. Số lượt khám tăng 47%, điều trị nội trú tăng 67%, đặc biệt là chuyển viện giảm 32% so với cùng kỳ.

Bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2 tham gia công tác tại phòng
Khám Nhi vệ tinh Bệnh viện Quận 4