Bệnh viện Quận 4 hoạt động bình thường từ 00h00 ngày thứ Hai, 21 tháng 6 năm 2021

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quận 4 tạm ngưng tiếp nhận người bệnh để khử khuẩn và rà soát toàn bộ các khu vực liên quan đến 01 ca nghi nhiễm đến khám tại bệnh viện. Bệnh viện đã truy vết, thực hiện ngay xét nghiệm RT-PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, nhân viên dịch vụ, người bệnh, người chăm sóc, tất cả kết quả đều âm tính. Được sự cho phép của Sở Y tế, bắt đầu từ 00 giờ 00 phút ngày 21/6/2021, bệnh viện Quận 4 hoạt động khám chữa bệnh bình thường. Kính mong quý bệnh nhân và người nhà tuân thủ 5K , khai báo y tế trung thực và hợp tác với nhân viên y tế phòng chống dịch bệnh COVID-19. Những người bệnh có triệu chứng sốt, ho, đau họng, tức ngực, khó thở, mất vị giác khứu giác, hoặc có dịch tễ thì báo ngay cho nhân viên đo nhiệt độ để được khám sàng lọc (Không vào khu điều trị trong bệnh viện).
Bệnh viện Quận 4 trân trọng thông báo./.