Triển khai dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên tại Công ty

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 23:35
Triển khai dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên tại Công ty

Triển khai dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên tại Công ty

Với đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiệt tình và rất năng động, trình độ chuyên môn cao, bệnh viện đã đáp ứng được sự hài lòng của một số đơn vị.
Thực hiện nghiêm túc Thông tư 01/2011/TTLT-BLĐTBXH-BYT ngày 10/01/2011về Hướng dẫn thực hiện công tác An toàn-vệ sinh lao động trong cơ sở lao động, nhiều đơn vị đã quan tâm đến việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động, trong đó một số đơn vị do áp lực công việc không thể sắp xếp cho nhân viên đến khám tại bệnh viện.

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngay tại cơ quan, nơi làm việc, bệnh viện Quận 4 đã triển khai dịch vụ khám sức khỏe tại công ty. Với đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiệt tình và rất năng động, trình độ chuyên môn cao, bệnh viện đã đáp ứng được sự hài lòng của một số đơn vị.
 

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe cho các đơn vị nội thành cũng như các đơn vị ở xa trung tâm Thành phố.
 
Khám sức khỏe cho kỹ sư xây dựng tại Cần Giờ

 
Ngoài việc thực hiện khám sức khỏe theo đúng Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ y tế ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, Bệnh viện sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác của cơ quan trong thực hiện thêm các kỹ thuật cận lâm sàng, Siêu âm, Xquang, Xét nghiệm…với các trang thiết bị và chất lượng xét nghiệm đã được nội kiểm và ngoại kiểm.
 
Lấy máu tại chỗ thực hiện xét nghiệm

 
Với biểu giá hợp lý khám sức khỏe theo đúng các yêu cầu Thông tư 14/2013/TT-BYT, Bệnh viện có thể đáp ứng sự hài lòng của các cơ quan đơn vị.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

VIDEO CHỌN LỌC


THƯ VIỆN MEDIA

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến vấn đề nào khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện?

Chất lượng khám chữa bệnh.

Các chi phí phải thanh toán.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Cơ sở hạ tầng của Bệnh viện

Tất cả các phương án trên

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 64
  • Hôm nay: 12443
  • Tháng hiện tại: 161793
  • Tổng lượt truy cập: 5954924

LIÊN KẾT WEBSITE